TOP 10 lưu ý khi chọn mua sim số đẹp của các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone

Hiện nay, mọi người đều có nhu cầu mua cho mình những chiếc Sim Số Đẹp và thị trường trên Mạng Xã Hội đem lại rất nhiều tiện ích cho việc mua sắm. Nhưng bên cạnh đó, việc lừa đảo xảy ra rất nhiều, trong đó có cả thị trường “Sim Số”. Rất nhiều khách hàng không khỏi băn khoan rằng Những lưu ý khi mua sim sô đẹp tránh bị lừa đảo?

  1. Chỉ mua hàng trên những Website hợp pháp UY TÍNH
  2. Kiểm tra thông tin về người bán và sản phẩm cũng rất quan trọng.
  3. Các bước chọn mua sim số đẹp chuẩn và chính xác nhất.

Những lưu ý khi mua sim số đẹp online.

Khi lựa chọn hình thức mua sim số đẹp online bạn nên chú ý những điều sau đây:

  • Kiểm tra kỹ thông tin đơn hàng để chắc chắn đó là số mình mua. Đồng thời kiểm tra thông tin của sim qua tổng đài để chắc là chưa ai sử dụng.
  • Đọc kỹ các điều khoản, quy định và chính sách bán hàng của đối tượng giao dịch. Các điều khoản đó gồm phương thức thanh toán, giao hàng, chính sách đổi trả, điều kiện vận chuyển, bảo hành, dịch vụ tư vấn,…
  • Lưu ý phương thức thanh toán. Với những sim số đẹp có giá trị cao, bạn cần tránh chuyển hết tiền trước khi nhận được hàng. Có thể thanh toán sau khi nhận hàng hoặc chắc chắn rằng bên bán là địa chỉ tin cậy để giao dịch.
  • Lưu giữ thông tin giao dịch. bạn nên lưu giữ được những thông tin cần thiết của đơn hàng như ngày giao dịch, số hiệu hàng hóa, chứng từ,…để tránh những sai lầm hoặc tranh chấp trong quá trình giao dịch.

Những nguyên tắc “vàng” khi mua sim sô đẹp tránh bị lừa đảo

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *