0938 là mạng gì? Ý nghĩa của sim đầu số 0938 bạn nên biết

5.2k
Chia sẻ
20k
Lượt xem

Nguồn bài viết: “https://abcdonline.vn/0938-la-mang-gi/” mời các bạn đọc tham khảo chi tiết bài viết ở bên dưới:

0938 là mạng gì? Ý nghĩa của sim đầu số 0938 bạn nên biết

0938 là mạng gì? Đây là một trong những đầu số cổ ra đời sớm và được ưa chuộng. Đầu số 0938 vừa có nhiều ưu đãi hấp dẫn lại đem đến ý nghĩa phong thủy tốt.Đi kèm với một chiếc điện thoại xịn thì chắc chắn không thể thiếu một đầu số điện thoại đẹp, ý nghĩa và có nhà mạng uy tín. Nhiều người quan niệm khi chọn số điện thoại là “ đầu xuôi đuôi lọt”, theo đó họ sẽ lựa chọn những đầu đó đẹp để mang đến sự may mắn và thuận lợi. Trong đó, 0938 là mạng gì hay có ý nghĩa gì mà lại được ưa chuộng chính là câu hỏi được nhiều người quan tâm đến. Thực chất đầu số 0938 vừa mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn, có chứa ý nghĩa đẹp lại có số dễ nhớ.

0938 là mạng gì

Đầu số 0938 là mạng gì?

Hiện nay dịch vụ viễn thông ở nước ta ngày càng phát triển, ngày càng có sự xuất hiện của các nhà mạng mới để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của khách hàng. Thế nên những câu hỏi về đầu số điện thoại thuộc nhà mạng nào đang được nhiều người quan tâm. Trong đó, 0938 là mạng gì và mang đến những ưu điểm gì mà lại được nhiều người sử dụng đến vậy là câu hỏi được nhiều người thắc mắc.

Giải đáp thắc mắc về đầu số 0938 là mạng gì? 0938 chính là đầu số thuộc quyền sở hữu của nhà mạng Mobifone. Đầu số 0938 được xem là đầu số cổ được ra đời sớm, đến nay đầu số 0938 này đã có lịch sử hình thành gần 20 năm. Cho dù là đầu số cổ nhưng đến nay độ hot của số sim này vẫn không hề giảm đi, ngược lại đầu số này càng nhận được sự săn đón của rất nhiều khách hàng. Bởi số sim 0938 là một đầu sim số đẹp, dễ nhớ, dễ tạo sự ấn tượng với người khác.

Khi sử dụng đầu số 0938 của nhà mạng Mobifone thì bạn có thể yên tâm với chất lượng dịch vụ mà nhà mạng này cung cấp. Bởi Mobifone được biết đến là một trong ba nhà mạng viễn thông ra đời sớm nhất, lớn mạnh nhất và có lượng khách hàng sử dụng phổ biến nhất.

Sở hữu sim đầu số 0938 của nhà mạng này thì bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn của nhà mạng Mobifone. Bởi nhà mạng này cung cấp hàng loạt ưu đãi như: cước cuộc gọi giá rẻ, đăng ký data giá rẻ… Đặc biệt, bạn có thể liên hệ, kết nối với nhau mọi lúc mọi nơi nhờ mạng lưới 4G phủ sóng khắp các vùng miền trên toàn quốc. Thế nên số sim 0938 của Mobifone luôn được khách hàng sử dụng ưa chuộng.

Ý nghĩa của đầu số 0938 là gì?

Đầu số 0938 không chỉ đem đến những ưu đãi hấp dẫn, số sim đẹp mà còn ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa. Cụ thể, mỗi con số đều có những ý nghĩa riêng. Khi được kết hợp khéo léo với nhau thì nó càng làm tăng thêm giá trị. Ý nghĩa của đầu số 0938 đem lại như sau:

 • Số 0 chính là con số bắt đầu cho dãy số tự nhiên và bắt đầu của dãy số điện thoại với ý nghĩa về sự no ấm, đầy đủ. Với số 0 được viết thành một nét tròn trĩnh, một vòng khép kín không có điểm dừng sẽ đại diện cho sự viên mãn, cho sự bắt đầu mọi công việc thuận lợi.
 • Số 3 chính là con số đại diện cho sự kiên cường, vững chãi. Những người sở hữu con số 3 này luôn biết cách đưa ra được những nhận định đúng, đưa ra quyết định hợp lý nhất.
 • Số 8 chính là con số được đánh giá là đẹp nhất trong dãy số tự nhiên, là con số đại diện cho sự phát lộc, phát tài. Khi sở hữu con số 8 trong dãy số điện thoại này sẽ giúp bạn có được may mắn, thành công và thuận lợi trong công việc và cuộc sống.
 • Số 9 chính là con số lớn nhất trong dãy số tự nhiên, con số này thể hiện cho uy quyền, sức mạnh trường tồn cùng thời gian.

Lưu ý khi chọn mua sim đầu số 0938

Khi chọn mua số sim 0938 bạn cần lưu ý như sau:

 • Nên chọn những con số đi kèm với đầu số 0938 đẹp, phù hợp với người sở hữu
 • Nên chọn mua sim có sự cân bằng âm dương, chẵn lẻ
 • Nên chọn mua sim ở đơn vị uy tín, mua với giá hợp lý

Những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ về khái niệm đầu số 0938 là mạng gì? Sử dụng đầu số 0938 sẽ là sự lựa chọn hợp lý mang đến những ý nghĩa tốt đẹp cho người sử dụng.

 • Xem thêm: Sim tam hoa là gì? Những bí mật bên trong chưa từng được hé mở

Hỏi Đáp Sim Số –

 • Sim tam hoa là gì? Những bí mật bên trong chưa từng được hé mở
 • 086 là mạng gì ? Khám phá ý nghĩa bất ngờ từ đầu số 086
 • 081 là mạng gì? Khám phá ngay ý nghĩa của đầu số 081
 • 0996 là mạng gì? Những ý nghĩa bất ngờ từ đầu số 0996
 • 0965 là mạng gì? Khám phá ý nghĩa đặc biệt đầu số 0965
 • 0902 là mạng gì? Tìm hiểu thông tin chi tiết đầu số 0902
 • 0993 là mạng gì? Đi tìm lời giải đáp cho đầu số 0993

Nguồn bài viết:https://abcdonline.vn/0938-la-mang-gi/

Liên quanBài viết

Don't Miss It

Highlights

Trending